Rất nhiều học viên muốn được học về tiếng Anh của người Mỹ. Vậy nên tại TALK, học viên sẽ có cơ hôik được học tập với giáo viên bản ngữ trong lớp nhóm 1:15. Và tất cả học viên sẽ có cơ hội để nói, để phát biểu để cùng cải thiện kỹ năng nói.

 

1. Học lên đến 10 giờ mỗi ngày

Với chương trình học tiếng anh tại Philippines của trường anh ngữ TALK mỗi ngày học viên sẽ bắt đầu học từ 8 giờ sáng và kết thúc lúc 10 giờ tối.

5 giờ một kèm một, 4 giờ một kèm hai, 1 giờ học từ vựng, 1 giờ lớp buổi tối (Tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại, và nhiều lớp tự chọn khác cùng lớp tự học) sẽ giúp học viên tập trung tối đa thời gian vào việc học để có kết quả tốt nhất. 

 

2. EOP (English Only Policy) – Ngăn chặn việc sử dụng tiếng mẹ đẻ

Gíao viên, quản lý và tất cả học viên đều phải sử dụng tiếng Anh từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều mỗi ngày, nhằm mục đích tăng cường khả năng tiếp xúc với tiếng Anh và tạo sự tự tin trong giao tiếp cho học viên.

 

3. Mô hình học Sparta

Giới nghiêm được áp dụng từ thứ hai đến chủ nhật. Những ngày cuối tuần, học viên được khuyến khích ra ngoài cùng bạn bè để khám phá, trải nghiệm đất nước Philippines cũng là một cách để luyện tập sử dụng tiếng Anh hiệu quả.

 

4. Môi trường học tập như một gia đình

Trường có quy mô vừa phải, đảm bảo sự quan tâm của nhà trường đến học viên một cách tốt nhất. Trường cũng trang bị những dụng cụ thể dục cơ bản để học viên có thể rèn luyện sức khỏe sau mỗi ngày học tập.

 

5. Hệ thống học tập

Chương trình học được phân hóa theo trình độ của học viên từ cơ bản đến nâng cao và đồng thời cũng tập trung vào cải thiện những yếu điểm mà học viên mong muốn. Chương trình học linh hoạt sẽ giúp mỗi cá nhân dễ dàng điều chỉnh để học tập đúng trọng tâm.

 

6. Lớp nhóm nhỏ với giáo viên bản ngữ

Rất nhiều học viên muốn được học về tiếng Anh của người Mỹ. Vậy nên tại TALK, học viên sẽ có cơ hôik được học tập với giáo viên bản ngữ trong lớp nhóm 1:15. Và tất cả học viên sẽ có cơ hội để nói, để phát biểu để cùng cải thiện kỹ năng nói.

 

7. Bữa ăn ngon miệng

Chúng tôi cung cấp những bữa ăn ngon mỗi ngày vì chúng tôi có những đầu bếp giỏi nhất. Học viên cũng có thể đưa ra những yêu cầu và đóng góp để cải thiện bữa ăn bởi chúng tôi quan niệm phải đảm bảo dinh dưỡng thì việc học mới được tối ưu hóa.

 

8. Khóa đảm bảo TOEIC 500

Khóa học này sẽ đảm bảo bạn đạt TOEIC 500. (Có yêu cầu đầu vào)

 

9. Tự phát triển hệ thống và phương pháp giảng dạy

Chúng tôi chọn ra những giáo trình tốt nhất và sử dụng độc lập sao cho phù hợp với trình độ trong mỗi kỹ năng của học viên.

 

10. Ghi nhớ từ vựng hiệu quả

Trong vòng 12 tuần học, bạn sẽ ghi nhớ được 2400 từ vựng thông qua việc học và kiểm tra từ vựng của TALK mỗi ngày.

 

11. Nhiều hoạt động khác nhau trong giờ học

Chúng tôi sẽ thay thế phương pháp học thông thường bằng các hoạt động khác nhau. Học viên sẽ cảm nhận mình đang học trong một bầu không khí thân thiện và thu hút. Như thế chẳng những sẽ giúp bạn học tiếng Anh mà còn ghi nhớ chúng thật dài lâu.

 TALK- Trường anh ngữ tại Baguio