Bản tin tháng 12 năm 2017 của trường Anh ngữ TALK

Để giúp các bạn học viên chuẩn bị nhập học tại trường trong tháng 12 này thì trường TALK nắm được tình hình của các hoạt động sẽ diễn ra trường thì TALK sẽ cập nhật bản tin trong tháng 12 này. Các bạn hãy cùng theo dõi để biết được hoạt động của trường nhé.

ban-tin-truong-anh-ngu-talk-thang-12

Vào các ngày thứ 2 đầu tuần TALK sẽ tổ chức lễ chào mừng các bạn học viên mới. Để có thể tham gia chính thức vào lớp học thì học viên sẽ phải trai qua một bài kiểm tra trình độ đầu vào. Bài kiểm tra này nhằm mục đích để giáo viên có thể năm rõ được khả năng hiện tại cho học viên. Qua đó có thể sắp xếp được lịch học phù hợp với trình độ của học viên. Bài kiểm tra này bao gồm nhiều kỹ năng khác như ngư pháp, nghe, nói, đọc, viết..Tham gia bài thi học viên phải trải qua các bài kiểm tra với các hình thức khác nhau để xác định trình độ hiện tại

Vào các ngày thứ 6 hàng tuần trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho học viên. Buổi lễ tốt nghiệp sẽ được diễn ra tại hội trường phòng ăn cả nhà trường trong niềm vui và xen lẫn với những giọt nước mắt xuất phát từ tình cảm gắn bó thân thiết giưã học viên và nhà trường. Tại buổi lễ này chúng ta sẽ nghe được những cảm nhận của các bạn về khoá học mà mình đã theo học tại trường.

Vào ngày 25.12 này trường sẽ tổ chức Chirismas party. Tại đây tất cả các học viên đến từ các nước sẽ được hoà cùng không khí để đón lễ giáng sinh. Tất cả học viên tại TALK sẽ được nghỉ học từ ngày 31/12 để đón mừng năm mới 2018. 

Hàng tháng, trường Anh ngữ TALK lại có những hoạt động khác nhau để giúp học viên vừa học tập hiệu quả, vừa có cơ hội khám phá và trải nghiệm đât nước Philipines xinh đẹp. Các bạn học viên tương lai của TALK đừng bỏ lỡ những bản tin hàng tháng  từ  trường nhé!

Theo nguồn: Trường Anh ngữ TALK