Cơ sở vật chất trường Anh ngữ Talk Yangco

Trường Anh ngữ Talk Yangco tọa lạc tại sườn đồi của thành phố Baguio, nơi có hình thức học theo mô hình Sparta với sự đa dạng khóa học ESL. Trường có sức chứa hơn 80 học viên với 3 khóa học chủ đạo đó chính là ESL 421, ESL 521 và ESL 611 tương ứng với số lượng giờ học tiếng anh lớp 1:1(1 giáo viên kèm 1 học viên). 

Khuôn viên trường Anh ngữ bao gồm có 3 tầng: tầng 1 được chia thành các khu vực như nhà ăn, thư viện, phòng in ấn, văn phòng và các lớp học 1:1. Hiện nay Talk có 45 phòng học 1:1. Tầng 2 gồm có các phòng học 1:1 còn tầng 3 là ký túc xá, các phòng thảo luận nhóm, Training.

Bên cạnh khóa học ESL thì trường Anh ngữ Talk còn cung cấp các khóa học đặc biệt cho các học viên du học tiếng anh tại Philippines như Power Speaking dành cho các học viên muốn tập trung rèn luyện các kỹ năng như Nghe, Nói, Ngữ Pháp với các môn học được thiết kế chuyên sâu như Active Class Conversation, Survival English, Speed Speaking… dành cho các học viên muốn sử dụng tiếng Anh trong công việc….

 Ngoài ra trường còn sử dụng chính sách EOP còn được sử dụng trong toàn bộ khuôn viên của trường và trường có sử dụng những phương pháp khuyến khích lệ học viên sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên trường như chương trình EOP Changllenge – học viên có thể đăng kí chương trình “thách thức EOP” cho mỗi tháng và số tiền đặt cọc là 300 PHP (peso) và kết thúc chương trình học viên sẽ nhận được tiền thưởng và được hoàn trả số tiền đã đặt cọc.

Ký túc xá

Ký túc xá  của trường được chia thành 2 dạng phòng: Phòng 3 và phòng 4 và diện tích phòng  được tăng lên theo số giường và đồ đạc được sắp xếp trong phòng.

Tất cả các phòng ký túc xá đều được khép kín với nhà tắm và nhà vệ sinh trong phòng. Phòng có đầy đủ các đồ dùng cần thiết như giường ngủ, chăn gối, tủ đựng quần áo, bàn học cho từng học viên, giá sách…đồ đặc tương ứng với số người ở ở trong phòng. Ngoài ra lịch giặt đồ cũng khá là thoải mái với thời giàn mở cửa từ 7h sáng đến 8h tối kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Đồ ăn

Đồ ăn tại Talk được đánh giá là đa dạng phong phú rất hợp với khẩu vị của học viên Việt Nam. Tuy nhiên khi học viên học tiếng Anh tại Talk có thể tự nấu nướng đồ ăn Việt tại khu vực quy định và phải học trước người quản lý học viên người Việt hoặc nhà trường trước.

Các tiện ích và hoạt động khác

Trường Anh ngữ Talk Yangco tọa lạc tại ví trí an ninh, môi trường xung quanh yên tĩnh, thích hợp cho việc học tập. Sau mỗi giờ học, các bạn có thể tham gia các hoạt động như gym, từ thiện, thăm trại trẻ mồ côi hay các hoạt động chạy việt dã … nhằm tăng sức khỏe và có thêm năng lượng cho ngày hôm sau.

Theo nguồn: Talk - Trường Anh ngữ tại Baguio