Du học tiếng anh giá rẻ tại Philippines

Trước đây khi nhắc tới khái niệm “du học tiếng Anh” thì các bạn trẻ cung như các bậc phụ huynh thường hay nghĩ đến việc du học tiếng Anh tại các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada hay Singapore…Tuy nhiên trong những năm gần đây thì nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh nghĩ đến du học tiếng anh giá rẻ tại Philippines thay vì học ở các nước khác. Tại sao lại như vậy? Điều gì đã là nên sự khác biệt giữa hình thức du học tiếng Anh tại Phillippines và các nước khác. Cùng Phil English tìm hiểu sự khác biệt này nhé

Xem thêm: Học bổng du học Philippines 2016

 du-hoc-tieng-anh-gia-re

Philippines là thiên đường du học tiếng anh tại châu Á

Ở Philippines thì ngôn ngữ giao tiếp chính và chủ yếu chính là tiếng Anh. Với chất giọng chuẩn Mỹ nên chất lượng học tiếng Anh tại Philippines hơn hẳn so với Singapore, Malaysia, Ấn Độ và các quốc gia khác vì không bị tạp lai.

Mô hình học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ

Tất cả các trường anh ngữ tại Philippines đều sử dụng mô hình lớp học tiếng anh 1:1 để giảng dạy tiếng anh trong nhà trường. Với thời gian học 1 ngày bao gồm từ 5 đến 8 tiết học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) kèm với đó là các lớp học nhóm, lớp học tự chọn nên khả năng anh ngữ của học viên được nâng cao rất nhanh.

Chi phí du học tiếng anh tại Philippines giá rẻ

Chi phí du học ngữ tại Philippines trung bình trong khoảng từ $1000 đến $1200 trên 4 tuần đã bao gồm chi phí tiền học phí, ký túc xá, ăn ngày 3 bữa, dịch vụ dọn phòng, giặt giũ điện nước….

Đặc biệt là mức chi phí sinh hoạt có giá rẻ và ngang bằng nước ta nên sẽ không có cảm giác khó khăn khi sống ở đây. Ngoài ra với khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Philippines cúng rất gần chỉ cách 2h bay nên giá vé máy bay rất rẻ

Xem thêm: Chi phí học tiếng anh tại Philippines

Hệ thống giáo dục chuẩn Hoa Kỳ

Với hơn 100 năm từng là thuộc địa của Hoa Kỳ nên Philippines được thừa hưởng toàn bộ nền giáo dục của Hoa Kỳ. Do đó có rất nhiều chương trình du học tiếng anh giá rẻ được mở ra tại Philippines và đã thu hút được rất nhiều học viên quốc tế đến đây để học tiếng Anh.

Bên cạnh đó là hệ thống giáo trình được biên soạn theo chuẩn Hoa Kỳ, hầu hết các giáo trình giảng dạy được tham khảo từ các cuốn giáo trình nổi tiếng của các trường đại học lớn như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand (ĐH Oxford, ĐH Cambridge…). Chính vì thế mà việc du học tiếng anh tại philippines càng được nhiều người quan tâm, tìm hiểu để đi học

du-hoc-tieng-anh-gia-re-1

Giáo viên giỏi, chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên của các trường anh ngữ Talk tại Philippines đều là những giáo viên giỏi chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã phải trải qua những bài test vô cùng khắc khe. Đồng thời hàng tháng giáo viên phải thường xuyên tham gia các lớp học bồi dưỡng năng lực giảng dạy và kiểm tra chất lượng hàng thàng dưới sự giáo sat của các trưởng bộ môn giàu kinh nghiệm. 

Thủ tục nhập học nhanh, đơn giản

Việt Nam và Philippines cùng là quốc gia nằm trong cộng đồng ASEAN nên công dân Việt Nam được miễn visa 30 ngày đầu tiên với điều kiện là passport còn hạn trên 6 tháng và vé máy aby khứ hồi. Do đó học viên không phải xin visa trước khi nhập cảnh nên sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khác khi nhập học tiếng anh tại Philippines.

du-hoc-tieng-anh-gia-re-5

Cơ sở vật chất hiện đại

Các trường anh ngữ tại philippiens đều trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên theo học tại đây. Ký túc xá giành cho học viên luôn được nằm trong khuôn viên của trường để tạo thành một chuỗi khép kín.

Môi trường học tập an ninh kết học du lịch khám phá

Các trường anh ngữ tại Philippines đều được xây dựng ở những nơi có an ninh tốt không bao giờ có bão gió, ngoài ra các trường còn trang bị hệ thống camera giám sát và bảo vệ canh gác 24/24 nên rất an toàn khi theo học ở đây.

Khi theo học ở đây bạn không chỉ học ở môi trường quốc tể mà còn có cơ hội khám phá trải nghiệm các điểm thăm quan du lịch độc đáo, cũng như tìm hiểu các chương trình văn hóa, ẩm thực nơi đây.