Học tiếng anh giao tiếp miễn phí

Việc học tiếng anh sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn cọn du học tiếng anh tại Philippines, Anh, Mỹ, Úc, Canada hay Singapore. Tại đây, tiếng Anh là một ngôn ngữ giao tiếp chính nên bạn sẽ dễ dàng thực hành được tiếng Anh một cách thường xuyên và liên tục. Khi bạn bước chân ra ngoài đường thì không hề khó khăn khi cần ai đó để thực hành tiếng Anh

Học tiếng anh giao tiếp miễn phí bạn đã nghe đến bao giờ chưa? Việc học tiếng Anh miễn phí thông qua các trang mạng xã hội điển hình sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp một cách nhanh chóng và hiệu quả

/hoc-tieng-anh-tai-philippines-4

Việc học tiếng anh sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn cọn du học tiếng anh tại Philippines, Anh, Mỹ, Úc, Canada hay Singapore. Tại đây, tiếng Anh là một ngôn ngữ giao tiếp chính nên bạn sẽ dễ dàng thực hành được tiếng Anh một cách thường xuyên và liên tục. Khi bạn bước chân ra ngoài đường thì không hề khó khăn khi cần ai đó để thực hành tiếng Anh. Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội đi du học tiêng Anh, vậy tại sao bạn không lựa chọn giải pháp tự học tiếng anh trên các trang mạng xã hội Youtube. Trong bài viết này tôi xin chia sẻ 3 trang web cho phép kết nối người học tiếng Anh mọi nơi trên thế giới để cùng nhau giúp nhau cùng học tiếng Anh.

Để học được tiếng anh giao tiếp miễn phí thì bạn cần phải chuẩn bị:

+ Internet chất lượng tốt

+ Một máy tính có thiết bị nghe nói tốt

+ Một tinh thần học quyết tâm, không ngừng nghỉ

+ Cài đặt một phần mềm chát như Skybe hay Viber vì thông thường mọi người sẽ trao đổi với nhau thông qua những công cụ này

Sau khi bạn đã chuẩn bị được những thứ trên thì hãy bật Google để gõ 1 trong 3 trang web sau:

italki.com

Trang web italki cho phép thành viên đăng ký thông qua email. Tại đây bạn có thể giao tiếp tiếng Anh với rất nhiều người trên khắp thế giới hoàn toàn miễn phí. Những gì mà bạn cần phải trả đó chính là thái độ học tập nhiệt tình để đạt được kết quả cao nhất cho bản thân. Việc trao đổi với những người bạn trên mọi miền thế giới sẽ giúp bạn tăng cao được khả năng anh ngữ cũng như hiểu thêm về văn hóa, phong tục của mọi nơi trên thế giới.

hoc-tieng-anh-tai-philippines-1

Giao diện của trang web cho phép người dùng dễ dang nhìn thấy lịch trình luyện nói tiếng anh giao tiếp với tất cả mọi người trên thế giời vì nó hiển thị sự chênh lệch múi giờ một cách tự động.

Khi theo học tại đây bạn có thể nói chuyện với người bản xứ theo kiểu học tiếng anh tại Philippines có hiệu quả cao đây quả là những bài học vô giá. Nhiều người trong số họ sẽ là giáo viên của các trường anh ngữ Talk ở Philippines cung cấp cho bạn các giờ học thử miễn phí hay giá rẻ. Nếu bạn mong muốn có nhiều góp ý sửa chữa lỗi mà bạn thường xuyên mắc phải thì hãy xem xét đến việc thuê học giảng dạy

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn cách luyện tiếng anh giao tiếp với chất giọng Anh hay chất giọng Mỹ. Việc học tiếng anh giao tiếp với những người bạn trên khắp thế giới sẽ giúp bạn tăng khả năng phản xạ trong tiếng Anh giao tiếp.

Dưới đây là video hướng dẫn cách sử dụng italki

Conversationexchange.com

Đây là một trang web giúp bạn học tiếng anh giao tiếp hoàn toàn miễn phí. Nhìn giao diện web có vẻ có hơi nhiều quảng cáo và hoạt động đóng góp nhưng thực tế không ảnh hưởng đến nội dung web gì cả. Hiện tại trang web có nhiều thứ tiếng bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ giao tiếp mà bạn muốn. Nên chọn ngôn ngữ là tiếng Anh vì mình vào trang này để học tiếng Anh.

hoc-tieng-anh-tai-philippines-2

Sau khi bạn tạo tài khoản với những thông tin chi tiết mô tả về sở thích, bản thân bạn sẽ có cơ hội tìm được những người đồng hành học tiếng anh với mình có cùng niềm vui và sở thích. Nếu bạn cảm thấy ai đó phù hợp với bản thân mình thì có thể gửi tin nhắn, email hay sắp xếp một cuộc hẹn hò nói chuyện. Đây quả là một trang web để học tiếng anh hiệu quả và chất lượng vừa có thể học tiếng anh vừa có thể giao lưu kết bạn với bạn bè quốc tế.

Speaktalkchat.com

Đây là trang web giúp học tiếng anh giao tiếp miễn phí mới nhưng nhìn chung khá là triển vọng. Bạn có thể sử dụng Skype hoặc thông công cụ chát của chính trang web này. Bạn chỉ cần 1 tài khoản gmail là có thể đăng ký được tài khoản của trang web.

hoc-tieng-anh-tai-philippines-3

Sau khi đăng ký tài khoản và tạo lập thông tin cá nhân, bạn có thể lên danh sách những gì mình yêu thích, ngôn ngữ đang sử dụng và xong, bạn đã sẵn sàng kết bạn và trò chuyện. Những người dùng khác có thể tìm thấy bạn và gửi tin nhắn xin một cuộc chat. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và bạn sẽ không bị tấn công bởi những tin nhắn quảng cáo, bán hàng.

Dưới đây là video tổng quát về trang Speaktalkchat.com

Theo nguồn: TALK - Trường anh ngữ tại Baguio