Hướng dẫn cách kết nối Wifi tại sân bay Manila

Lần đầu tiên khi bạn đặt chân đến một đất nước khác cảm giác đầu tiên chính sự háo hực, hồi hộp muốn khám phá môi trường mới thì bên cạnh đó là sự lo lắng của gia đình và chính bản thân bạn. Bạn muốn thông báo cho người thân là đã đến nơi để giảm sự lo lắng nhưng bạn chưa biết làm thế nào? Hãy kết nối wifi để sử dụng mạng xã hội để nói chuyện với gia đình. Bài viết dưới đây trường anh ngữ Talk sẽ hướng dẫn cho các bạn học viên học tiếng anh tại Philippines về cách kết nối wifi tại sân bay Manila.

Cách kết nối wifi tại sân bay Malina

Hiện nay sân bay quốc tê Manila cung cấp dịch vụ truy cập Wifi miễn phí tới khách hàng ở tất cả các sân ga. Các điểm truy cập không phủ sóng đều nhưng các bạn học viên có thể hỏi tại quầy thông tin ở sân bat để biết được các điểm có thể truy cập được Internet. Tất cả các thiết bị đều có thể kết nối được với Wifi tại sân bay như máy tính, điện thoại, Ipad…Tuy nhiên tại Terminal 2 (sân ga 2) có máy tính laptop để bàn cho phép khách sử dụng, tại Terminal 1 và 2 có máy tính cây cho phép sử dụng miễn phí.

Cách thức để kết nối wifi tại sân bay

1. Khởi động thiết bị của bạn để được kết nối WiFi

2. Kết nối với SSID  mang tên "GlobeFreeWiFi@NAIA"

3. Mở một trang web và tự động được chuyển hướng đến các điều khoản Internet

4. Nhấp vào "I agree to this Term and Conditions" để lướt web và sử dụng các phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí.

Như vậy chỉ với 4 thao tác trên bạn đã có thể kết nối được Internet để liên lạc với người thân cũng như người quản lý của trường, thật dễ dàng và tiện lợi phải không.

Theo nguồn: Talk - Trường anh ngữ tại Baguio